MỘT CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI

10 Th8

Bạn Cào có đôi lời:

Trong cuộc sống con người ta có những thứ gọi là tình cảm. Tình cảm có nhiều loại, tình bạn, tình yêu, tình đồng chí… Khi một thứ kết thúc cũng sẽ có thứ khác sinh ra, ví dụ: tình bạn kết thúc sẽ sinh ra tình yêu, cũng có khi tình bạn kết thúc nhưng sẽ sinh ra một thứ gọi là đố kị, ghen ghét…Con người mà, không ai biết được đâu là đường mình phải đi.

Chuyện tan rồi hợp, hợp rồi tan là bình thường trong những việc bình thường, khi ra đi thì ấn tượng của một người với một người sẽ thay đổi tốt hay xấu là tuỳ người trong cuộc. Xảy ra nhiều chuyện con người ta cũng sẽ thay đổi theo mọi tình huống. Khi một người ra đi, họ muốn mang theo vật dụng cá nhân của mình, theo Cào đây hẳn là chuyện tất yếu. Một khi không muốn nhìn mặt nhau nữa tức là tình cảm đã kết thúc thì cớ gì phải để lại những gì là của mình cho người ta ác cảm, chính bản thân người ở lại cũng suy nghĩ như vậy thì sao không del bài đi để tránh gai mắt, tránh suy nghĩ lung tung. Một bên thì sỉ vả, xoay người lại chiếm dụng tài sản người khác, lý nào là vậy. Nếu không muốn trả lại tài sản cho đối phương chỉ với mục đích làm cho bỏ ghét, thì không rõ là ai trẻ con, ai ấu trỉ hơn ai. Vợ chồng li dị, còn phân chia tài sản. Đây thì vừa nghe tin đương sự muốn li thân đã đạp đương sự ra khỏi nhà, giật lại chìa khóa, ôm hết tài sản. Ôi những con người không ấu trĩ, những bạn trẻ không trẻ con.

Có những người suy nghĩ nông cạn, cứ thấy người ta nói một lời là nghĩ người ta đang tự cho là mình ở trên cao, không nghĩ tới mình suy nghĩ như vậy cũng là đang ở trên cao mà nhìn xuống, cứ nghĩ người ta đang tự cho là thanh cao nhưng thực chất mình còn tỏ ra thanh cao hơn. Túm lại là: 1 khiêm tốn bằng 10 tự cao.

Bài cảm nhận đến đây xin hết. Hẹn gặp lại quý khách lần sau. 😀

Advertisements

6 phản hồi to “MỘT CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI”

 1. Han.nami07 10/08/2011 lúc 11:07 #

  ^^

 2. huynhnhu 10/08/2011 lúc 14:05 #

  Hiểu nhưng ko dám bình luận!!!hehe

 3. Lucy 10/08/2011 lúc 14:26 #

  Không hiểu lắm… :)… nhưng đọc thấy có một chút tâm sự và một chút bức xúc ở đây. Cuộc sống là thế, mỗi người một cách sống khác nhau… cố gắng bình tâm lại, mọi chuyện rồi sẽ qua đi… Take care :)!

 4. Tiểu Mút Mót thuần khiết ~~ 10/08/2011 lúc 15:20 #

  Em hiểu. No comm. Em cũng có cảm nhận giống ss vậy.

 5. xipo 11/08/2011 lúc 17:16 #

  Ta không biết nàng vì sao lại có những dòng tâm sự như thế
  Nhưng những dòng tâm sự ấy,ta có thể cảm nhận được
  Những chuyện như thế ta đã từng trải qua,trải qua hêt trong một thời gian ngắn Và ta đã thấm thía đủ điều,những chuyện ta đã trải qua dường như đã thành công trong việc xây dựng cho ta 1 cái vỏ ốc vô cùng hoàn hảo

 6. xipo 11/08/2011 lúc 17:19 #

  Nhưng nàng à,chuyện gì của mình thì tự mình phải trải qua
  Đó là cuộc đời,và chính ta phải vượt qua nó để trui rèn cảm xúc của mình để có thể vững vàng trong xã hội. Ở cái xã hội này,nếu ta không vươn lên thì sẽ bì đè bẹp,và như thế ta sẽ không thể bảo vệ được những người thân thiết của mình

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: