Thời khắc tỉnh mộng

23 Th5

    Bài hát này có ai cảm thấy quen không nhỉ?!

    Nó từng được một anh ca sĩ người Việt chuyển ngữ rồi hát lại. Nhưng cái Yu muốn nhấn chính là…. he he …. đó là một đoạn nhạc chuông của một nhân vật thuộc một trong số những truyện nhà mình đã – đang edit. ^_^ Bạn nào còn nhớ không nhỉ.

    Hôm nay muốn cùng các bạn nghe lại bài này, một là để PR truyện nhà, hai là …. thay lời muốn nói 🙂

    Thời gian qua hai bạn bỏ bê nhà cửa thật có lỗi với các bạn, những bạn yêu thích truyện nhà bọn mình. Thật ra chuyện cũng chẳng có gì lớn lao nhưng dù gì cũng làm ảnh hưởng phần nào đến tinh thần cũng như hứng thú của hai bạn. Thế nên, hai bạn cảm thấy cần có chút thời gian để điều chỉnh.

    Sau kỳ nghỉ ngắn hạn, hai bạn rút ra vài điều và cũng xin dành chút thời gian tâm sự nhỏ to cùng các bạn.

– Hai bạn rất cảm ơn những đóng góp chia sẽ của các bạn. Bao gồm cả những đóng góp chân thành cũng như những đóng góp được bản thân người viết gọi là chân thành nhưng ở nơi khác thì gọi đó là cái ‘chọt’. Không sao cả, dù gì các bạn cũng đã cho thấy sự tôn trọng của bạn dành cho nhà mình khi góp ý nhưng tránh dùng nhưng lời lẽ nặng lời. Hai bạn xin cảm ơn.
Riêng những góp ý có phần hơi khiếm nhã, hai bạn xin trả về khổ chủ. Và xin nói thêm, sau này, với những com như thế, hai bạn xin phép xóa hẳn. Hi vọng mọi người hiểu và không trách hai bạn. Dù gì thì làm sạch sân thì chơi mới thoải mái.
– Những bài post trong nhà không nhất thiết là những chương truyện. Đôi khi có thể là một bài nhạc mà hai bạn thích và muốn nghe cùng mọi người, đôi lúc lại là những lời tám nhảm trời ơi đất hỡi, than thân trách phận, hay bàn luận về bất cứ chủ đề xã hội nào. Đương nhiên, không đi ngược với truyền thống đạo đức dân tộc cũng như trái pháp luật 😐 Thiết nghĩ đây là tự do cá nhân, tự do ngôn luận mà nhỉ?!

Bom nổ đùng đùng mà hai bạn chỉ rút được ra hai điều nhỏ, ^_^ ngại quá, tuy nhỏ mà hok nói thì sau này biết đâu nó cứ nổ miết thành ra tan nhà nát cửa 😀

 Nói riêng cho vài người:  Có khả năng những người được nói sau đây đã mãi mãi không vào nhà hai bạn nữa, nhưng thôi thì nói ra cho thỏa cái sự gọi là ham muốn được thổ lộ, hai bạn xin phép được nói luôn.

– Có một số chuyện mà khi người ta không nhắc rõ là ai thì cũng đừng cho là người ta nói mình, do đó cũng chẳng cần lao vào quánh chánh ‘tôi không phải’. Đã không phải thì đương nhiên không phải mình rồi, làm thế thì không khác gì …. e hèm.

– Tim người làm bằng thịt, thế nên trái nào nó cũng mềm và dễ tổn thương như trái ấy cả. Chỉ vài câu nói chung chung mà đã có thể làm vỡ trái tim một người thì những câu chà đạp nhân cách người khác thì so ra cái nào nhẹ cái nào nặng, mọi người đều rõ rồi phải không nào?! Khó mà nói đó chỉ là bánh ích đi thì bánh quy lại.

Chịu qua tổn thương sẽ càng hiểu thêm thế nào là ‘yêu’ và ‘được yêu’
Chỉ có người rời xa bạn, chứ tình yêu thì vẫn còn đây
Đau khổ hay vui vẻ, đều là của mình
Có lẽ, mỗi người đều cần một ai đó giúp đỡ để chính chắn hơn.
-Love so right-

Dài dòng thế đủ rồi, trở về với sở thích chung của đồng bọn thôi nào 😀

Advertisements
%d bloggers like this: