Nỗi đau của chàng trai

5 Th11

Nỗi đau của chàng trai

 


Đêm tối, trời không trăng không mây, chỉ có những vì sao lấp lánh phản chiếu bóng dáng một chàng trai cao hơn 1m8, mái tóc ngắn mềm mại để lộ gương mặt góc cạnh đẹp mê người đang ôn nhu nhìn cô gái, nắm tay nắm chặt lại thân hình run run, đôi mắt sáng với hàng mi dài cùng chân mày rậm đẹp như vẽ, khẽ đỏ lên, hai hàng nước mắt tuôn chảy không kiềm được nhưng những giọt nước mắt ấy không rơi xuống bờ vai cô gái đang ngồi trước cửa sổ viết vừa run run như đang kiềm chế những giọt nước mắt chỉ chực trào, nó cũng không rơi xuống sàn nhà và không tạo được những cánh hoa như người tưởng. Chàng trai lặng lẽ nhìn, không ai biết chàng đứng đó, không ai thấy được những giọt nước mắt đau thương của chàng trai khi từng ngày từng ngày chứng kiến người mình yêu viết những lá thư mà mãi mãi cũng không nhận được hồi âm, chỉ biết nhìn cô ấy hàng đêm bừng tỉnh trong cơn ác mộng, muốn đưa tay vuốt mái tóc dài mượt của cô ấy xoa dịu giúp cô ấy ngủ ngon, muốn chăm sóc cô ấy khi cô ấy ốm, muốn yêu thương cô ấy thật nhiều, thật nhiều. Biết bao điều muốn làm cho cô ấy nhưng đã muộn rồi, muộn thật rồi…

Mỗi lần nhìn người mình yêu thẫn thờ nhìn xa xăm như đang trốn vào những ký ức đẹp của hai người, đau thương chồng đau thương, chàng trai hận, hận mình sao không cố gắng thêm chút nữa cố gắng để mình sống thêm chút nữa để bảo vệ người con gái này. Nhưng giờ đây, chàng trai chỉ còn là một cái bóng, cái bóng lặng lẽ kề bên, chỉ biết nhìn cô gái đang nhìn về nơi xa xăm ấy ngày càng tiều tuỵ, cố gắng hết sức thử chạm vào cô ấy để cô ấy biết sự tồn tại của mình. Nhưng… có được đâu.

Ngày lại ngày, cô gái hàng ngày quanh quẩn tìm kiếm chàng trai. Chàng trai sợ khi nàng biết được mình không còn nữa cô ấy sẽ sụp đổ, nỗi sợ càng ngày càng tăng khi bức thư cuối cùng viết: <em sẽ đến nhà anh>, chàng trai biết rồi mọi chuyện cũng đã đến. Nhưng chàng vẫn hy vọng, một hy vọng mãi mãi không bao giờ tan biến như chàng trai. Cô ấy nhất định sẽ hạnh phúc.

Advertisements

5 phản hồi to “Nỗi đau của chàng trai”

 1. Ily27 05/11/2010 lúc 20:15 #

  Cái này giống phần tiếp theo của thư gửi anh quá!

 2. thangquysong 05/11/2010 lúc 20:25 #

  hic cảm động wa tội nghệp chàng trai wa

 3. liknaz 05/11/2010 lúc 20:26 #

  (_*_)

 4. mailinh 05/11/2010 lúc 20:31 #

  oi, bu0n qua, hu hu

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: