THƯ GỞI ANH 2

3 Th11

 

 

THƯ GỞI ANH

Anh à, anh khoẻ không, ở đó có lạnh lắm không anh, ở đây bắt đầu chuyển mùa rồi, hơi se lạnh thôi em sẽ mặc nhiều áo ấm mà, anh yên tâm nha.

Em nhớ anh nhiều lắm, anh đi đâu vậy sao không nói cho em biết, em sợ lắm, anh đừng bỏ em nha, em sẽ không làm anh buồn anh giận nữa đâu.

Anh rời xa em cũng hơn một tháng rồi, em giờ không khóc nữa đâu, hàng ngày em đều viết thư gởi cho anh đó, anh có nhận được không. Khi nào thì anh về vậy.

Em nhớ anh, nhớ khuôn mặt góc cạnh của anh, nhớ đôi mắt nhìn em dịu dàng, nhớ giọng nói êm ái dỗ dành em khi em giận dỗi, nhớ anh mỗi khi anh giận em thì đôi chân mày anh nhướng lên hết cỡ những lúc như vậy anh chỉ im lặng nhìn em. Oa đừng nhìn em như vậy, anh thiệt là.

Em không sao, em không khóc đâu, anh đừng lo lắng nha.

Em nhớ:

Lần đó anh cau mày nhìn em, anh nha, không được cau mày nha, khuôn mặt đẹp như vậy sao lại nhăn nhăn nhó nhó, em đâu có làm gì đâu nè, nghịch tóc anh chút thôi mà, oa oa sao lại kí đầu em, em bị lùn đó, anh thiệt ác quá đi, làm cho em lùn rồi lại kêu em nhóc lùn.

Này, sao anh lớn rồi mà lại giành coi phim hoạt hình với em, anh nói em trẻ con mà, anh còn chê em ngốc nữa vậy mà anh cũng như em thôi, có khác gì đâu nè, anh nói anh thích nhân vật này, vì sao? <vì nó giống em, vừa lùn vừa ngốc> oa oa, anh ăn hiếp em.

Ư ư, sao mỗi lần khóc là bị ngộp thở vậy ta, hứ ai cho anh làm vậy, ư ư, buông em ra đi, oa ỉ mình cao nên ôm người ta, ngộp thở quá đi, em nín, nín mà. Hix. Đừng dùng cách này nữa nha. Thở hông nỗi đâu <Anh ăn gì mà cao quá vậy>, <tại em lùn> oa oa, em ghét anh, ư ư…

Anh còn nhớ lần chúng ta đi hội sách không, anh cứ nói sao em đọc mấy cuốn tiểu thuyết nhảm nhí hoài không, lần đó em làm cho anh phải năn nỉ xin lỗi em mất hai ngày đó, lời xin lỗi không thành anh lại dụ dỗ em, hix sao mà chỉ có vài món ăn thôi vậy,<cho em ăn nhiều để thành heo hả>, anh keo quá đi.

Anh à, cái người mà mình gặp hồi ở hội sách đó, em vừa gặp lại hắn nè, hắn cũng như anh cứ đi theo em, cơ mà em không cư xử như với anh đâu nha, với anh em rất ôn hoà rồi, còn tên này, hừ, mơ đi nha, thấy em ngoan không. Cơ mà sao hắn nói với em là anh nhờ hắn chăm sóc em, từ lần đó mình đâu có gặp lại đâu. Kỳ thiệt nha.

Oa, khó khăn lắm mới biết nhà anh ở đâu, sao anh không cho em tới vậy, hay có bí mật gì đây, tò mò rất là tò mò, anh không cho tới thì đâu nhất định em phải không tới đâu nha. Em quyết định rồi, em sẽ đến nhà tìm anh. Anh hãy đợi đấy.

Lần này mà không trả lời thư em nữa là em tới nhà tìm anh thiệt đó nha, hừ hừ.

Gởi anh.

Advertisements

Một phản hồi to “THƯ GỞI ANH 2”

  1. Loopah 03/11/2010 lúc 09:42 #

    Cai j day? Vo cung to mo 🙂

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: