THƯ GỞI ANH

1 Th11

 

 

 

Anh à, anh có khỏe không, ở đó có lạnh lắm không anh, em nhớ anh nhiều lắm.

Lần đầu tiên gặp anh là lúc em vừa vào năm nhất đại học, đang còn ngơ ngơ ngác ngác nhìn đường đi, tự dưng đụng phải anh, cái lưng to lớn mà lại rộng làm em phải cố gắng lắm mới ngước lên nhìn anh nỗi, anh cao hơn 1m8 mà. anh à, sao anh vừa xoay lại kêu em là nhóc lùn em đâu có lùn lắm đâu dù sao em cũng cao được 1m50 mà, cũng như những người bạn cùng lứa tuổi của em thôi mà, tại anh cao quá thôi sao lại chê em lùn. Tại phải ngước nhìn anh nên em mới phải ngẩn cái cổ ngắn của mình thiệt lâu, cũng vì khuôn mặt của anh quá điển trai khiến em phải nhìn tới nỗi muốn ngã ra sau luôn đó, may mà lúc đó anh kéo em lại nếu không thì em đã thân mật với mặt đất rồi, giờ thì cái cổ của em nó bị trặc luôn rồi nè. lúc đó em nghĩ sao lại có người đẹp trai như vậy, hôm nay thật là may mắn, vừa bước ra đường đã gặp ngay anh chàng đẹp trai, nhưng thực sự nếu anh không nói chuyện thì anh là chàng trai đẹp nhất thế giới(trong lòng em) đó, nhưng câu đầu tiên anh nói lại kêu em là nhóc lùn câu thứ hai lại là <có phải anh đẹp trai lắm không>, anh nói em nhìn anh đến ngơ ngác sao, anh à thật sự lúc đó em đâu có nhìn anh đâu, em đang nhìn những món ăn người ta bán bên kia đường mà.

Nghe xong câu nói của anh em thật sự không tin nỗi sao có người lại tự cao như anh chứ, mặc dù anh đẹp thiệt, muốn nói với anh là cái sắc đẹp mà anh tự hào đó em nhìn chỉ thấy đói bụng thôi, đối với em không có gì đẹp bằng thức ăn, em nhìn cái gì càng đẹp càng thấy đói. Cơ mà cuối cùng em cũng xin lỗi anh rồi mà, sao anh lại đi theo em, anh có buồn chán thì đi tìm trò chơi của anh đi chứ, em không muốn thành trò chơi của anh nha. Anh nói em thú vị? thú vị chổ nào, em chỉ muốn tìm đồ ăn thôi mà, hay anh giận câu nói của em <nhìn anh em thấy đói bụng>, thì có sao đâu, em thật thà chút thôi mà.

Đi thì đi, sao điều tra tùm lum vậy, anh đâu phải cảnh sát đâu, đã hỏi người ta rồi, trả lời sao thì tin vậy đi, hỏi em có nói thật không hả, em nói dối thì anh cũng đâu biết đâu, vậy mà cũng đi hỏi nữa.

Sao anh cứ thích trêu em vậy, em ăn sao thì kệ em, ăn nhiều mà vẫn thấp thì sao, gia đình em có ai cao đâu, di truyền mà, anh trêu em hoài em khóc đó. ha ha, anh cũng có điểm yếu nha, khi mà em muốn khóc thế nào anh cũng cuống lên, tội nghiệp anh, nhưng mà em thích.

Anh thật tốt, em thường bị bạn bè trêu ghẹo, các bạn cứ thích bẹo má em, các bạn ấy nói mặt của em dễ thương, oa oa em không chịu đâu, đau lắm. Mỗi lần như vậy anh sẽ dịu dàng vuốt má em cho hết đau, em muốn như vậy hoài.

Em kể với anh nha em thích một bạn trai cùng lớp, anh khuyên em nên nói rõ cho bạn ấy biết, oa oa anh biết em rất nhát mà, anh ác quá đi, em không làm được đâu. mà anh đừng nhắc nữa được không, người ta có bạn gái rồi oa oa.

Từ khi gặp anh đến giờ cũng được một năm rồi, em không biết anh ở đâu làm gì, anh nói anh lớn hơn em nên không được gọi tên anh, cơ mà sao không gọi tên cho thân mật anh, anh chỉ thích em kêu một tiếng anh thôi không cho kêu tên anh, sao anh độc tài quá vậy, mỗi lần em kêu tên anh là anh lại gõ đầu em oa oa anh ỉ mình cao mà, anh biết mỗi lần anh gõ đầu em như vậy em sẽ lùn 1mm ko, một năm nay anh gõ đầu em bao nhiêu cái rồi, oa oa không chịu, em khóc.

Anh à, giờ em không khóc nữa đâu, khi nào anh về vậy, sao chỉ có em gởi thư cho anh vậy, trả lời cho em đi, em nhớ anh nhiều lắm. hay tại những lá thư trước em khóc nhiều nên anh không trả lời, em buồn anh lắm nên mới khóc đó, sao anh đi không nói với em là anh đi đâu vậy, khó khăn lắm em mới biết được địa chỉ để gởi thư cho anh mà anh cũng không trả lời, lần này nhất định trả lời em nha, em không khóc nữa mà, trả lời em nha anh.

Gởi anh.

6 phản hồi to “THƯ GỞI ANH”

 1. icecream0806 01/11/2010 lúc 17:31 #

  hơ hơ… cái nì là sao?! soái ca 1m80 nì ở đâu zạ?

  • Caocao*Yurii 01/11/2010 lúc 18:18 #

   cứ từ từ, cái này đc cào bật mí là sẽ chủ đề dài tập nha

  • bunhe 01/11/2010 lúc 18:18 #

   ss hỏi để làm rì?ở đâu thì ss cũng chỉ có thể đứng từ xa nhìn mà rỏ nước zãi thui

   • icecream0806 02/11/2010 lúc 13:41 #

    sao lại đứng từ xa nhìn, nếu ss bít anh í thì ít ra ăn đc tí đậu hũ chứ 😀

    Mà dài tập là sao hả pà Cào???

   • Caocao*Yurii 02/11/2010 lúc 19:25 #

    ac. đậu hủ đó hok ăn được, hok dám ăn.
    dài tập ss ạ, hehe, từ từ em post mà. nói chung không đơn giản chỉ là một bức thư.

 2. loopah 01/11/2010 lúc 20:34 #

  oa chênh lệch trên 30cm
  gấp đôi cái thước e đang dùng hehe

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: