VNPTSG – Tiết tử

24 Th10

*Vào nhầm phòng thượng sai giường*


Tiết tử


 

 

Tác giả: Hàn Trữ

Convert + Edit: Yurii

 

“Bài tập của ta …” Trong phòng, Hàn Tiểu Dạ hai tay run run cầm bài tập của mình nhìn trân trân. Đây là lần thứ mấy trên bài tập của nàng xuất hiện ba chữ “Ngươi cút đi”, nét chữ đầy đắc ý cùng kiêu ngạo, như là rất oán hận sự tồn tại của nàng, làm tổn thương tâm hồn nhỏ bé của nàng.

“Ba chữ kia thầy chưa dạy qua cho ngươi sao? Có cần ta đọc cho ngươi nghe không?” Không biết từ khi nào, cửa phòng bị mở ra, một thiếu niên tuấn tú khoanh hai tay đứng trước cửa, trên mặt đầy vẻ khinh miệt.

Nghe được thanh âm đó, Hàn Tiểu Dạ trong lòng hoảng sợ, bài tập trên tay vô tình rơi xuống đất, xoay người nhìn người kia. “Tuấn Ân ca ca …ngươi” Hắn không vì điều này mà đuổi nàng ra khỏi nhà chứ?

“Không cho phép ngươi gọi ta là Tuấn Ân ca ca, phải gọi ta là thiếu gia! Biết chưa?”

Hàn Tiểu Dạ ngay lúc ấy cảm nhận được ngữ khí nóng giận cùng khinh bỉ của hắn —- còn có xem thường, hắn chỉ xem nàng như hạ nhân!

Đơn giản hắn ghét nàng vì nàng là con dâu được nuôi từ bé ——–

Mười hai tuổi, cha của Hàn Tiểu Dạ đã mất sớm, nàng cùng mẹ nương tựa nhau mà sống, mẹ vì để có tiền nuôi nàng, đã vào làm đầu bếp tại nhà chủ tịch công ty thực phẩm Khí Đích Đường thị.

Chủ tịch Đường thị đương nhiệm cùng phu nhân chỉ có một người con trai duy nhất là Đường Tuấn Ân, vì sinh non mà từ nhỏ cơ thể rất yếu ớt, không ngừng đau ốm. Hiện tại hắn đã mười bảy tuổi, mời danh y cả tây lẫn trung y chữa trị vẫn không thấy có khả quan, khiến mọi người thập phần lo lắng.

Phu thê Đường thị lo sợ Đường gia sau này vô hậu, gia nghiệp Đường thị không ai thừa kế, bất đắc dĩ đành phải thỉnh pháp sư nổi danh đến xem phong thủy.

Pháp sư phán rằng bọn họ phải cưới vợ cho con, chẳng những vậy mà phải nuôi con dâu từ bé để được xung hỉ!

Mặc dù đang là thời đại tân tiến, dùng phương pháp mê tín xung hỉ thật sự là vớ vẩn, nhưng phu thê Đường gia chỉ có thể dùng ngựa chết thay ngựa sống, bằng mọi cách tìm kiếm đứa trẻ có mệnh cách thích hợp với con trai mình. Cuối cùng cũng tìm được, nhưng lại là con gái mười hai tuổi của nữ đầu bếp nhà mình, cũng chính là Hàn Tiểu Dạ.

Mẹ Hàn Tiểu Dạ xem vợ chồng Đường gia là ân nhân có ơn tái tạo, khi nàng chịu tang chồng, mất đi trụ cột kinh tế, là vợ chồng họ cho nàng công việc này. Cho nên nàng quyết tâm, đời này phải chuyên tâm hầu hạ Đường gia, lúc nào cũng tự nhắc nhở mình, nếu có cơ hội, nhất định phải báo đáp ân tình này. Hiện tại, con gái nàng được Đường gia chiếu cố, nàng tất nhiên cam tâm tình nguyện hổ trợ.

Đương nhiên nàng cũng không cho rằng con nàng sau này lớn lên sẽ vào Đường gia, xung hỉ chỉ là một kiểu nghi thức, cũng là trái với luật pháp, vài năm sau bọn nhỏ phát triển thế nào, ai có thể nói trước được? Cho nên cứ thuận theo tự nhiên mà làm vậy.

Phu nhân cũng có nói, nếu nàng đồng ý hỗ trợ, Đường gia sẽ trả toàn bộ học phí sau này cho con nàng. Thật tình mà nói, nàng có chút động tâm. Tuy rằng báo ân là trọng yếu, nhưng nàng là mẹ, tâm tư tất nhiên phải trọng con gái mình hơn.

Mà Hàn Tiểu Dạ nhỏ tuổi tuy rắng chưa hiểu lắm ý tứ của xung hỉ là gì, có điều nàng xác định một điều, nàng thích Đường Tuấn Ân!

Nàng xem Đường Tuấn Ân là bạch mã hoàng tử của mình, nàng đã thầm thích hắn một năm nay.

Từ khi dọn đến đây ở, nàng chưa từng nói chuyện với thiếu gia —– ban ngày, nàng đi học, không được gặp hắn, buổi tối hắn ngủ ở tầng trệt lại không cùng tầng với nàng. Nàng cũng ít khi thấy hắn, bất quá nàng biết, vào các ngày nghỉ, nếu thời tiết tốt thiếu gia sẽ ra vườn phơi nắng. Mỗi lần nàng trộm nhìn, thấy hắn nhàn nhã nằm trên ghế, nhâm nhi *** (Yu: bản raw để thế nên Yu cũng không biết là gì. TT^TT), ánh nắng chiếu vào làn da trắng của hắn, thật là đẹp quá a!

Nàng rất muốn nói chuyện với hắn, rất muốn cho hắn biết tên của nàng, nhưng vì mẹ không muốn nàng quấy rầy thiếu gia, nói cái gì hạ nhân phải có quy củ của hạ nhân, nàng đành phải nhẫn nại vậy. Cho nên khi phu nhân hỏi nàng có muốn làm tân nương của thiếu gia hay không, nàng không nghĩ ngợi liền đồng ý.

Chỉ cần là vợ hắn, nàng có thể quang minh mà ở cùng với hắn!

Nhưng ảo tưởng của nàng đều tan biến!

Một khắc trước, thiếu gia ôn nhu nhận viên kẹo nàng tặng, nhưng vừa nghe nàng sẽ trở thành con dâu bé, liền xoay người biến thành đại ác ma. Chẳng những đem kẹo trả cho nàng, còn đánh nàng, khiến nàng sợ đến mức té ngã trên mặt đất, không dám nhìn lên.

Nghi thức xung hỉ qua đi, vận mệnh của nàng càng thê thảm hơn—- nghe nói chuyện bọn họ xung hỉ bị pháp sư truyền ra ngoài. Chuyện này truyền đến trường thiếu gia đang học, các học sinh trong trường đem chuyện này bàn tán ầm ỉ. Cũng vì đứa con dâu bé này mà thiếu gia phải chịu nhiều áp lực, hắn liền đem tất cả trút lên người nàng.

Ban đầu, nàng không tin hắn trông như vậy lại đi khi dễ nàng ——- thiếu gia của nàng là bạch mã hoàng tử cơ mà, có thể gả cho hắn là giấc mộng của nàng. Nhưng đến lần thứ hai hắn vẽ bậy lên vở nàng, lần lượt đe dọa nàng, muốn nàng rời đi, thậm chí còn có ý định thả ếch lên đầu nàng, bỏ bột ớt vào sữa nàng uống …. Dùng mọi cách độc ác đối phó nàng, nàng cuối cùng cũng hiểu, hắn quyết tâm đuổi nàng đi!

Nàng vì thế mà khóc suốt một tuần, không cam tâm tiếp tục chịu nhục, cố lấy hết dũng khí mà phản kháng lại hắn.

Nàng dùng túi sách đánh lên đầu hắn, hoặc thẳng tay đánh hắn. Đoán được hắn định dùng ếch dọa nàng, nàng liền dùng sâu đáp lễ lại hắn. Dù sao nàng cũng không còn ngây ngô để mặc hắn bắt nạt nữa.

Bất quá, nàng có phản kháng lại thế nào, nhưng nàng cũng chỉ là đứa trẻ mười hai tuổi a! Sao có thể đấu lại hắn? Chỉ cần nàng chống đối, nàng sẽ bị hắn ức hiếp càng thê thảm hơn. Bị hắn bắt nạt ngầm cả một năm, hắn còn mặt dày đâm thọc sau lưng nàng với mẹ nàng, hại nàng bị mẹ hết lần này đến lần khác giáo huấn một phen……

Nàng chịu đựng đủ điều, bị tên ác ma này làm cho cuộc sống nàng vô cùng khổ sở.

Đổi lại, nàng rút ra được bài học ——– chỉ cần nàng không chống đối, hắn sẽ tự động buông tha nàng.

“Uy, tiểu quỷ, cho ngươi ăn cái này nè.” Đường Tuấn Ân đem hộp cơm nắm của nữ sinh đã tặng hắn đưa cho nàng, nhưng là hộp đã để qua ngày.

Ánh mắt hắn sáng lên chờ xem nàng vứt hộp thức ăn đi, còn mở miệng mắng hắn là đồ bại hoại, sau đó thì như con mèo con tức giận cắn hắn, đánh hắn.

Hàn Tiểu Dạ vừa mở hộp ra, mùi cơm nắm để quá ngày liền bốc lên. Nếu là bình thường, nàng nhất định liều chết không ăn, sau đó sẽ bị hắn như cũ tiếp tục ức hiếp nàng. Chỉ cần ăn, hắn sẽ không dùng thủ đoạn với nàng nữa.

Vì thế nàng chịu đựng, trong lòng thầm mắng hắn. Nín thở ăn miếng thứ nhất, cố gắng nhịn không để ý đến mùi vị mà nuốt xuống bụng. Tiếp đó là miếng thứ hai, miếng thứ ba….. Cho đến khi cơn buồn nôn từ dạ dày phát ra, nàng mới che miệng, chịu đựng không nhổ ra, nàng cũng không muốn đem củi ba năm thêu trong một giờ a!

Đường Tuấn Ân nhìn nàng ngoan ngoãn ăn hết, khuôn mặt tuấn tú liền biến sắc.

Hắn nghĩ nàng sẽ phản kháng, không nghĩ nàng thực sự ăn hết! Đứa ngốc này, mọi lần đều làm trái ý hắn, khi nào lại biết nghe theo hắn? Đầu nàng bị hỏng sao? Ăn một miếng đã chịu không nổi, còn ráng ăn tiếp miếng thứ hai, miếng thứ ba……..Hắn không muốn xem nữa.

Đường Tuấn Ân dùng sức hất hộp thức ăn trên tay nàng, cơm nắm rơi cả xuống đất.

“Không cần ăn, ngươi thật là vô vị!” Nói xong, không biết phẫn nộ hay là thất vọng mà tiêu sái rời khỏi phòng.

Sau bữa đó Hàn Tiểu Dạ bị đau dạ dày, ốm mấy ngày không ăn được gì, kẻ lo sợ nhất, chính là hắn….

Nàng nhớ rõ, khi đó, sắc mặt hắn tái xanh, dường như là bị nàng dọa cho sợ rồi!

May mà sự hy sinh của nàng không uổng phí ——- Đường Tuấn Ân sau đó thật sự ít kiếm nàng gây chuyện nữa, cho dù có, hắn cũng chán ghét vẻ thuận ý của nàng, sau đó thấy nàng thì mặc kệ nàng, xem nàng như người vô hình.

Điều này càng làm cho Hàn Tiểu Dạ chắc chắn: phục tùng là chính sách sinh tồn.

Nhưng nàng chỉ là nhịn hắn bây giờ, nàng quyết dốc toàn lực để học, sau này lớn lên nàng nhất định phải kiếm thật nhiều tiền để cùng mẹ nàng rời đi, để có thể thoát khỏi hắn, thoát khỏi thân phận con dâu bé, cùng mẹ bắt đầu cuộc sống mới.

Nàng phải rời Đường gia, rời xa tên ác ma Đường Tuấn Ân


*******************************

 

*Yu: Hàng mới đây, các nàng có thấy không, tiết tử đó. Trời ơi chưa thấy qua cái tiết tử nào dài như vậy. Hu hu. Bật mí lun là truyện chỉ có 10 chương thôi, nhưng mà tiết tử thôi mà đã dài vậy thì hiểu 1 chương nó sẽ thế nào rồi nha.

 

Advertisements

28 phản hồi to “VNPTSG – Tiết tử”

 1. ly610nd 24/10/2010 lúc 12:56 #

  hay quá, ủng hộ các bạn nè

 2. mailinh 24/10/2010 lúc 12:59 #

  hj, hay qua, ng0ng truyen m0j cua ss

 3. yuki 24/10/2010 lúc 14:19 #

  Ủng hộ, ^O^

 4. panamitachan 24/10/2010 lúc 14:34 #

  tr các ss chọn đều là nữ chính, bên ngoài thì giả vờ ngoan ngoãn, bên trg thì…. =))
  ủng hộ 2 ss 🙂
  iu 2 ss >v<

 5. panamitachan 24/10/2010 lúc 14:47 #

  ah, nếu 2 ss hay onl fb thì vào đây tham gia vs mọi người cho zui nhá >:D<
  Hội những người thích dịch/edit truyện online:
  http://www.facebook.com/pages/Hoi-nhung-nguoi-thich-dichedit-truyen-online/167363063290115

 6. bekipo 24/10/2010 lúc 16:03 #

  ta cũng ủng hộ các nàng nhiệt tình

 7. bunhe 24/10/2010 lúc 19:01 #

  hi hi.có vẻ hứa hẹn nhìu pha “choảng” nhau à nghen.thank hai nàng nắm nắm

 8. KyNhi 24/10/2010 lúc 21:07 #

  Cố lên ***ôm hun*** nàng rối rít, hắc hắc

 9. monoka 25/10/2010 lúc 00:24 #

  Lau lam moi co truyen hien dai v.V Ban oi ung ho 2 chan 2 tay khuyen mai them ca’i dau, ban co gang lam nha!

 10. mongxuancac 25/10/2010 lúc 21:26 #

  ủng hộ 2 tay 2 chân
  mong nhanh có chap mới

 11. sunflower2white 28/10/2010 lúc 23:03 #

  hay quá, ủng hộ 2 tay 2 chân luôn ^0^

 12. BongQC 29/10/2010 lúc 20:02 #

  Giờ ta mới phát hiện ra, vào blog của nàng dường như thành thói quen hàng ngày của ta, ngày nào cũng ghé tối thiểu vài lần. Mong chap mới của nàng nha

 13. Ngoan 31/10/2010 lúc 16:09 #

  hay quá ban ơi! mòn mỏi đợi chờ chap moi lắm. huhuhu

 14. hanhchj 31/10/2010 lúc 22:28 #

  thank ban da dich…ban oi, truyen nay co ban cv ko vay?

 15. Klyzin 's Happy Fam 02/11/2010 lúc 10:01 #

  Ủng hộ bạn !!!

 16. yumeo 05/11/2010 lúc 20:31 #

  hihi, hôm nay mới lần mò ra blog nà của bạn, hị hị, mới đọc qua tiết tử thấy hay quá phải comt ngay kẻo bản tính lười trỗi dậy ^^ thành silent-reader mất ^^

  mình thích kiểu truyện như nà lắm, ^^ hắc hắc, hơi ngược ngược chút dưng mà thú vị.

  ủng hộ cả hai tay cho bộ truyện mới nà ^^.

  mong bạn sớm edit hết cả bộ *hi vọng xong trong tháng 12* ^^.

  chúc ngày lành ^^

 17. chuonggio 06/11/2010 lúc 22:26 #

  truyen hay lam, ung ho ban, minh thich doc truyen dich cua ban lam.

 18. sukahahiho 11/12/2010 lúc 16:13 #

  em xin đăng kí một chân đọc….
  mới bập bẹ vào WordPress để được đọc nhiều truyện hay thì lạc vào mê hồn trận.
  nếu ss tình cờ thấy em ở nơi nào đó cũng ghi như này thì ss đừng oán trách nhá ss…em chỉ đọc thôi…

  ủng hộ ss 😀 😀

 19. ◦○◦ஐ- hokhok -ஐ◦○◦ 02/02/2011 lúc 09:34 #

  Thanks caocao*yurii
  >__<

 20. banhmikhet 17/02/2011 lúc 20:22 #

  thanks nàng

 21. doikodoithu 17/08/2011 lúc 10:53 #

  nghe cái tiết tử có vẻ hay nên h mình quyết định đi đọc ^^
  thật thanks bạn đã edit :D:D:D:

 22. honolulu 15/03/2012 lúc 05:28 #

  thanks nha !!!!

Trackbacks/Pingbacks

 1. Tổng Hợp Link Ngôn Tình Tiểu Thuyết « Tiểu Mỳ's Blog - 25/10/2010

  […] Vào nhầm phòng thượng sai giường – Hàn Trữ […]

 2. List Trung Quốc « Viên Viên Các - 06/12/2010

  […] Vào nhầm phòng thượng sai giường – Hàn Trữ // Link […]

 3. truyện hiện đại (22/3/11) « Thanh Phong quán - 24/03/2011

  […] […]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: